Chính sách đổi trả

MUA HÀNG

Bạn cần cung cấp thông tin cá nhân để hỗ trợ việc đặt hàng, giao nhận và bảo hành hàng hóa. Bạn cần có trách nhiệm đảm bảo tính chính xác các thông tin này.

Ngoài sử dụng Website, Chúng tôi chấp nhận việc đặt hàng qua điện thoại hoặc Email, Việc đặt hàng này sẽ được xác nhận qua Email hoặc tin nhắn. Bạn cần kiểm tra thông báo với chúng tôi ngay nếu phát hiện bất kỳ sai sót nào.

Bạn có trách nhiệm thanh toán toàn bộ  giá trị đơn hàng được thể hiện ở trang xác nhận đơn hàng. Giá trị này đã bao gồm giá trị sản phẩm, thuế. Phần lớn các đơn hàng được miễn phí trong phạm vi nội thành Hà Nội. Ở các tỉnh khác bạn vui lòng liên hệ để biết phí vận chuyển.

BẠN CÓ THỂ THANH TOÁN CHO CHÚNG TÔI BẰNG ĐỒNG VIỆT NAM THEO 3 HÌNH THỨC

Chuyển khoản ngân hàng

Tên tài khoản: Nguyễn Văn Hiệu

Số tài khoản  : 19031431148998

Ngân hàng     : TECHCOMBANK  chi nhánh Hà Nội

Thanh toán trực tiếp tại cửa hàng

Thanh toán khi nhận hàng (áp dụng với giao hàng ở Hà Nội)

BẠN CÓ THỂ SỬ DỤNG

Tiền mặt thanh toán trực tiếp

Tài khoản ngân hàng để thanh toán trực tiếp khi mua hàng

Lưu ý: Bạn phải là người sở hữu hoặc có quyền sử dụng những phương tiện thanh toán trên và có đủ tiền để thanh toán giá trị đơn hàng, chúng tôi có quyền xác nhận thông tin thanh toán của quý khách trước khi cung cấp sản phẩm

GIAO HÀNG

Sản phẩm được giao đến địa chỉ bạn đăng ký khi đặt hàng. Bạn cần lưu ý là điểm nhận hàng là tại địa chỉ của bạn, tới cửa và trên mặt đất. Nếu bạn muốn đưa lên tầng hay vận chuyển với yêu cầu đặc biệt thì bạn cần thông báo trước để chúng tôi sắp xếp dịch vụ hỗ trợ cho bạn.

Với những địa điểm không thể giao hàng vì bất kỳ lý do gì, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn. khi đó bạn có thể đổi địa điểm giao hàng hoặc hủy đơn hàng. ( Không áp dụng cho những đơn hàng đặt làm riêng theo yêu cầu)

Thời gian giao hàng được nêu trong phần xác nhận đơn hàng và/ hoặc thỏa thuận trực tiếp qua điện thoại, thời gian giao hàng thông thường là từ 3 đến 7 ngày làm việc cho sản phẩm có sẵn. Chúng tôi sẽ thông báo nếu có sự chậm trễ và không chịu trách nhiệm cho thiệt hại phát sinh từ việc giao nhận hàng trễ nếu đã báo trước cho bạn.

Khi giao hàng, bạn cần bố trí thời gian để sẵn sàng nhận hàng như thỏa thuận. Nếu bạn không có mặt để nhận hàng, bạn phải thông báo ủy quyền người xác nhận hộ với chúng tôi hoặc đợn vị vận chuyển, đơn vị bận chuyển sẽ gửi lại và lấy thông tin người nhận . Khi đó, việc giao hàng xem như hoàn thành. Nếu phải giao hàng lại lần hai thì bạn vui lòng chịu phí giao hàng lại theo quy định. ( Phí giao hàng lại lần hai không được hỗ trợ vận chuyển như lần giao hàng đầu tiên)

Các đơn hàng  trên 40km tính từ vị trí cửa hàng  không được hỗ trợ phí vận chuyển

Khi nhận hàng, bạn vui lòng kiểm tra để đảm bảo sản phẩm đúng và không hư hại trước khi ký nhận, Biên lai sẽ được giao nhận cùng với sản phẩm, bạn nên giữ lại khi nhận hàng, Khi mở hàng, Bạn nên nhẹ tay, tránh dùng vật sắc nhọn để mở, sau khi nhận hàng bạn sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về hư hại của sản phẩm.

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Các thông tin về sản phẩm bao gồm:

Màu sắc:…………………

Hình dạng:………………

Kích thước:……………..

Chất liệu:………………..

Hình ảnh:………………..

Hướng dẫn sử dụng

Có thể khác với sản phẩm thật trong phạm vi pháp luật cho phép.

Các hình ảnh về sản phẩm có thể được chỉnh sửa, thay đổi theo nội dung và kỹ thuật, do đó, có thể khác sản phẩm thật trong phạm vi luật cho phép.

Các thông tin về sản phẩm được cung cấp bởi nhà sản xuất, chúng tôi không chịu trách nhiệm về tính chính xác và cập nhật của thông tin

ĐỔI TRẢ

Chúng tôi luôn nỗ lực để đưa đến bạn sản phẩm toàn vẹn như những thông tin cung cấp trên Website. Đồng thời, tất cả thông tin về cách sử dụng sản phẩm sẽ được đăng trên website và/ hoặc cung cấp cùng sản phẩm, bạn có nhiệm vụ đọc và sử dụng theo hướng dẫn này.

Bạn có thể đổi trả sản phẩm trong trường hợp:

Trước khi nhận, bạn phát hiện sản phẩm bị nhầm lẫn hoặc hư hại. Bạn từ chối ký nhận và hoàn trả ngay cho nhân viên trong vòng 15 ngày sau khi nhận hàng, bạn có thể đổi sản phẩm với điều kiện

sản phẩm được phép đổi trả.

Có hóa đơn mua hàng

Sản phẩm còn đủ bao bì, Nhãn mác

Sản phẩm không bị hư hại.

Bạn có thể liên lạc lại với chúng tôi để thực hiện thu hồi hàng. Số tiền bạn đã thanh toán được dùng như một khoản tín dụng để chọn mua các sản phẩm khác có bán trên cửa hàng chúng tôi.

THAY ĐỔI THÔNG TIN VÀ HỦY ĐƠN HÀNG

Bạn có thể thay đổi thông tin đặt hàng hoặc hủy hàng bằng cách liên lạc với chúng tôi. Bạn không phải chịu chi phí nào cho việc thay đổi thông tin và hủy đơn hàng đối với các sản phẩm có sẵn trước khi hàng được mang đi giao. Khi sản phẩm đã được giao, bạn không thể thay đổi thông tin và hủy đơn hàng chỉ có thể thực hiện thủ tục đổi trả ( Nếu có)

Chúng tôi có thể hủy đơn hàng vì

Sản phẩm không có hàng

Không thể giao  hàng

Trường hợp bất khả kháng.

Khi hủy đơn hàng, chúng tôi sẽ thông báo với bạn qua thông tin liên lạc bạn cung cấp. Chúng tôi sẽ hoàn trả lại toàn bộ tiền đặt cọc nhưng không chịu trách nhiệm cho những chi phí phát sinh từ việc hủy đơn hàng.

NỘI DUNG WBSITE VÀ BẢO MẬT

Sự riêng tư và bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng quan trọng đối với chúng tôi. Khi bạn sử dụng Website để liên hệ chúng tôi có thu thập các thông  tin người dùng như sau:

Tên:…………………

Địa chỉ giao hàng:………………….

Số điện thoại:………………………..

Ngày sinh:…………………………….

Email:…………………………………..

Thông tin mua hàng

Thông tin sử dụng Website

Những thông tin trên sẽ được dử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

Giao hàng hoặc chia sẻ với bên thứ 3 giao hàng

Thông báo về việc đặt hàng, thanh toán, đổi trả và hỗ trợ khách hàng

Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm, trương trình khuyễn mãi/tiếp thị. Bạn có thể thay đổi từ chối bất kỳ lúc nào

Quản lý tài khoản khách hàng:

Nghiên cứu để đánh giá và hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ và Website.

Bạn có nhiệm vụ cung cấp, thay đổi, cập nhật  thông tin cá nhân thông qua Website. Và bạn cần bảo đảm là thông tin được truy cập một cách bí mật và không làm lộ cho một bên thứ ba không có quyền. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với việc tiết lộ mật khẩu trừ khi đó là lỗi của chúng tôi.

Website có sử dụng nội dung của bên thứ 3 bao gồm

Các thông tin về sản phẩm do nhà sản xuất cung cấp

các bài viết từ nguồn Internet

Nội dung do người tiêu dùng đăng tải như câu hỏi, hình ảnh, lời bình…

Chúng tôi không chịu trách nhiệm về tính chính xác, cập nhật và hiệu lực của nội dung này.

Bạn không được phép sử dụng, đăng tải hay trích dẫn website chúng tôi đến bất cứ nguồn thông tin nào liên quan đến:

Vi phạm luật pháp, quy định, quy chế, hoặc luật địa phương của bất kỳ cơ quan nào

Mang tính lừa đảo, phạm tội, hoặc trái pháp luật

Không chính xác hoặc lỗi thời

Mang tính tục tĩu, khiếm nhã, khiêu dâm, thô tục, xúc phạm, phân biệt chủng tộc, phân biệt giới tính, phân biệt đối sử, công kích, gây hại, quấy rối, Làm nhục, độc hại, lăng mạ, thù ghét, đe dọa, phỉ báng, không đúng sự thật hoặc mang tính chính trị

Giả danh một cá nhân hay đoàn thể hoặc bóp méo mối quan hệ với một cá nhân hay đoàn thể khác

Vi phạm bản quyền sở hữu trí tuệ ( bao gồm và không giới hạn cho bản quyền, bản quyền thương hiệu, và quyền phát thanh truyền hình) Hay sự riêng tư hoặc các quyền khách của chúng tôi hoặc một bên thứ ba bất kỳ có thể trái với hoặc gây phương hại cho lợi ích của chúng tôi

Trái với quy định sử dụng, điều khoản và điều kiện của Website

Liên quan đến việc sử dụng của quý khách, có ý định làm thiệt hại hay can thiệp, lừa đảo, chiếm đoạt thông tin cá nhân. Các lời nhận xét hoặc những thông tin khác được đăng tải trên trang website mang tính tham khảo. Do đó, chúng tôi không chịu trách nhiệm pháp lý và trách nhiệm phát sinh từ việc khách hàng hay bất kỳ ai sử dụng các thông tin đó.

Open Facebook Chat
1
Close chat
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã ghé thăm chúng tôi. Hãy nhấn nút Start để trò chuyện với sự hỗ trợ của chúng tôi :)

Start