Giới thiệu

Team BBHome

Giá trị cốt lõi

90% Ban công nhà ở của các thành phố Việt Nam đang để trống hoặc sử dụng làm khu phơi đồ hay chỉ để 1-2 chậu cây, trong khi đó 90% các ngôi nhà hay tòa trung cư đang thiếu đi các khoảng diện tích trồng cây xanh. Tôi nhận thấy mỗi  ngôi nhà cần có những mảng xanh để bù đắp lại các khối bê tông đang chiếm hết mặt đất lẫn khoảng không. Ban công nhà là nơi có thể đem lại một khu vườn nhỏ hay một mảng xanh cho công trình kéo con người gần với thiên nhiên hơn bớt đi những căng thẳng nơi đô thị.

Giải pháp vườn thẳng đứng không chỉ đáp ứng được nhu cầu mảng xanh cho công trình, Mà còn tạo nên lớp vỏ bọc ngăn ánh sáng làm nóng  khu vực cửa sổ, ban công , đưa gió mát ánh sáng dịu vào công trình kiến trúc .Chính vậy Team BBhome luôn  nỗ lực đem lại các mẫu thiết kế ban công kết hợp với trồng cây xanh để mỗi căn hộ dù nhỏ nhất cũng có 1 mảng xanh cho ngôi nhà.

” Mỗi ban công của một ngôi nhà đều được phủ cây xanh, thì thành phố sẽ có nhiều hecta cây xanh được trồng. Chúng ta sẽ dc nhìn thấy nhiều khoảng xanh trong tương lai thay vì hiện tại phải nhìn các khối bê tông”

                                                                                                                                                                  TeamBBhome

Gửi liên hệ cho chúng tôi

Liên lạc hoặc gọi cho chúng tôi để chúng tôi có thể giúp đỡ.

Open Facebook Chat
1
Close chat
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã ghé thăm chúng tôi. Hãy nhấn nút Start để trò chuyện với sự hỗ trợ của chúng tôi :)

Start