Văn phòng BBDO , Thượng Hải – Trung Quốc

Văn phòng BBDO , Thượng Hải – Trung Quốc

JAXDA đã thiết kế các văn phòng mới của cơ quan quảng cáo BBDO , đặt tại Thượng Hải, Trung Quốc. Tiếp tục các sáng kiến ​​thiết kế của BBDO từ trụ sở chính của họ, JAXDA và Spacemen làm nổi bật nơi làm việc mới của BBDO Live với không gian gợi lên sự tinh tế về công nghiệp và tinh tế của tất cả các sản phẩm ôtô. Kết quả là sự thống nhất của nguyên vật liệu, hoa văn và màu sắc tạo thành một sự pha trộn hoàn hảo giữa không gian sáng tạo đóng vai trò của BBDO Live trong ngành.

JAXDA đã sử dụng vật liệu gỗ và kim loại được khai thác triệt để , hai vật liệu then chốt được sử dụng trong văn phòng, trên tường, sàn nhà, trần nhà và đồ nội thất để mô tả không gian tinh tế. Các dải kim loại màu đen và các đường ống tròn được sơn trắng tạo nên một hệ trần lộ đẹp. Bức tường  kim loại được sắp xếp chính xác thành một thuật toán phức tạp, chuẩn xác như các hệ thống máy móc của một chiếc xe, các liên kết gỗ trên trần tạo nên các ô  cho không gian một sự chuyển động và nhịp nhàng uyển chuyển từ lối vào xung quanh Khu vực quầy bar mở.

Trong suốt kế hoạch thiết kế , mọi góc và không gian đều khuyến khích không gian mở chuyển tiếp  thường xuyên. Tất cả các hình thức hợp tác được thể hiện từ phòng tiếp khách giản dị

Thiết kế: JAXDA
Nhiếp ảnh: Tommy Zhu

Sưu tầm: BBhome

Share this post

Comments (2)

  • Hungarts Reply

    thiết kế tường chất quá

    12 Tháng Sáu, 2017 at 4:34 chiều
  • Tuấn KTS Reply

    Chỉ có các phụ tùng động cơ xe mà tạo nên tác phẩm

    12 Tháng Sáu, 2017 at 4:37 chiều

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Open Facebook Chat
1
Close chat
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã ghé thăm chúng tôi. Hãy nhấn nút Start để trò chuyện với sự hỗ trợ của chúng tôi :)

Start