Hướng Dẫn, Kiến Thức

5 Lý Do Nên Mua Máy Rửa Chén Bát

5 Ly Do Nen Mua May Rua Chen Bat 1

Máy rửa chén bát đối với đại đa số người dân Việt thì đều là khá mới mẻ. Chính vì thế mà vẫn còn khá nhiều hoài nghi về máy rửa chén bát như liệu máy rửa chén có sạch không? máy rửa chén có tốn tiền điện nước không? Để quyết định có nên mua máy rửa chén hay không thì BB Home sẽ cho bạn 5 lý do sau:

1. Máy Rửa Chén Bát Giúp Tiết Kiệm Thời Gian Cho Người Nội Trợ

Cuộc sống bận rộn hiện nay thì chị em phụ nữ không chỉ lo toan việc nhà mà còn phải đi làm bên ngoài, máy rửa bát sẽ là trợ thủ đắc lực. Bạn chỉ cẩn loại bỏ đồ ăn thừa, sắp xếp bát đĩa vào máy và vận hành là có thể ngồi trò truyện với các thành viên trong gia đình.

5 Ly Do Nen Mua May Rua Chen Bat 2

2. Máy Rửa Chén Bát Sạch Hơn Rửa Bằng Tay

Các chương trình rửa đều sử dụng nước đun nóng. Nước nóng không chỉ giúp hiệu quả rửa sạch vết bẩn, dầu mỡ hơn mà còn diệt khuẩn, khử trùng, đặc biệt loại bỏ chất tẩy rửa tốt hơn.

5 Ly Do Nen Mua May Rua Chen Bat 3

3. Bảo Vệ Da Tay

Việc sử dụng máy rửa bát sẽ giúp bạn hạn chế được việc tiếp xúc trực tiếp với hóa chất.

5 Ly Do Nen Mua May Rua Chen Bat

4. Tiết Kiệm Chi Phí Điện Nước Hàng Tháng

Phần lớn người tiêu dùng nghĩ sử dụng máy rửa bát sẽ rất tốn điện cũng như nước sinh hoạt. Nhưng thực tế thì ngược lại bởi:

  • Tất cả sản phẩm máy rửa bát nhập khẩu Châu âu đều đạt chuẩn năng lượng A++, máy tiêu thụ năng lượng thấp, tiết kiệm chi phí và bảo vệ môi trường.
  • Công nghệ ActiveWater Eco: Tăng hiệu suất sửa, tiết kiệm năng lượng tối đa.
  • Sử dụng cảm biến Beladungs: Luôn đảm bảo máy sử dụng nước một cách tối ưu và tính năng này đặc biệt thích hợp cho bát đĩa bằng sành sứ.
  • Cảm biến Aqua Sensor: Cảm biến này giúp kiểm soát lượng nước tiêu thụ phụ thuộc vào độ bẩn của bát đĩa và vật dụng nấu ăn sao cho lượng nước và chất tẩy rửa tăng lên hoặc giảm đi phù hợp.
5 Ly Do Nen Mua May Rua Chen Bat 4

Tham Khảo Nơi Bán Máy Rửa Chén Bát Uy Tín Và Chất Lượng tại đây.

5. Máy Rửa Chén Còn Tích Hợp Nhiều Công Nghệ Như Sấy Khô Bát Đĩa

Chén bát sau khi rửa, xả sẽ được sấy khô bằng hơi nóng hoặc gió, tất cả quá trình đều trong điều kiện khép kín, hoàn toàn đảm bảo chén bát không bị bám bụi bẩn ngoài không khí

May Rua Chen Bosch SMS4EVI14E 9.5L54.5Kg44dBBac 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *